Home Trạm Cân Điện Tử

Trạm Cân Điện Tử

Cân Ô Tô – Cân Ô Tô Điện Tử

Cân ô tô là thiết bị dùng để xác định trọng lượng của hàng hóa trên ô tô tải, thường được lắp đặt tại trạm cân ô tô điện tử trên các tuyến đường và các công ty kinh doanh dịch vụ vận tải, hàng hóa.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và từng ngành nghề khác nhau mà người ta lựa chọn loại cân ô tô cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có 6 loại cân ô tô chính (phân chia theo trọng lượng max của cân), bao gồm:

– Loại 40 tấn

– Loại 60 tấn

– Loại 80 tấn

– Loại 100 tấn

– Loại 120 tấn

– Loại 150 tấn

Cân ô tô sẽ được lắp đặt theo kiểu nổi, kiểu chìm hoặc kiểu nửa chìm, nửa nổi tùy theo địa hình và mục đích sử dụng. Mỗi kiểu lắp đặt lại có những ưu, nhược điểm riêng, bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: …..

trạm cân ô tô điện tử

Cân ô tô chính hãng được nhập khẩu từ các hãng Mettler Toledo (Mỹ), HBM (Đức), PT (New Zealand), Keli (Mỹ)… Quý khách hàng có nhu cầu mua cân để lắp đặt cho trạm cân ô tô điện tử nên lựa chọn những sản phẩm chính hãng để tránh sai số hoặc hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Thời hạn bảo hành cho cân chính hãng lên tới 24 tháng.

Cân ô tô
Để mang lại lợi ích thiết thực cho quý khách, Hoang Gia cam kết cung cấp các thiết bị hệ thống trạm cân ô tô điện tử chính hãng, giá tốt nhất thị trường kèm theo dịch vụ lắp đặt và tư vấn bảo hành miễn phí.