Cân sàn điện tử công nghiệp

0
131

Cân sàn điện tử công nghiệp

Cân sàn công nghiệp là loại cân điện tử được cấu tạo từ màn hình hiển thị cân kết nối với sàn cânthông qua dây tín hiệu. Cân sàn công nghiệp cân được vật kích thước  và tải trọng rất lớn, có thể cân từ 200kg lên đến 20 Tấn hoặc cao hơn nữa.

Cân sàn công nghiệp thuờng được cấu tạo bởi 4 Cảm biến tải (Loadcell) ở 4 chân của sàn. Bốn cảm biến tải này được tổng hợp tín hiệu thông qua hộp nối. Từ hộp nối sẽ kết nối thẳng lên màn hình hiển thị cân tạo thành một cân sàn hoàn chỉnh. Sàn cân được làm bằng khung sắt lắp ráp rất chắc chắn, chịu được sự va đập rất cao, chống quá tải lên đến 200%. Kích thước sàn cân có thể thay đổi tuỳ ý theo kích thước của vật cần cân hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Màn hình hiển thị cân thường sử dụng pin sạc lại, khách hàng có thể lựa chọn loại màn hình LCD hoặc LED tuỳ theo nhu cầu. Đầu cân lớn, chịu được sự va đập  cao. Số to, rõ ràng và dễ đọc. Cân sàn công nghiệpthường được ứng dụng vào trong sản xuất để cân nguyên liệu, hoá chất, nông sản, sắt thép, tôn cuộn hoặc các mặt hàng cồng kềnh tải trọng cao.

Cân sàn điện tử công nghiệp kết nối với máy in, máy tính thông qua chuẩn kết nối RS-232, dùng để in và lưu trữ dữ liệu khi cần.

Các dòng cân sàn điện tử công nghiệp thường được sử dụng:

Cân sàn công nghiệp OHAUS

Cân sàn công nghiệp CAS

Cân sàn công nghiệp YAOHUA

Đối với cân sàn YAOHUA thì có một số loại model như model XK3109 – A9 (Cân sàn điện tử XK 3109 – A9) còn có chức năng tích hợp máy in vào trong đầu cân và cả cổng giao tiếp RS-232 để kết nối với máy tính khi cần. Trên bill giấy in ra sẽ hiển thị ngày giờ, khối lượng cân, trọng lường tổng và trọng lượng trừ bì. Đồng thời đầu cân còn có các chức năng như tính tổng, cộng dồn các lần cân lại và tính ra được tổng khối lượng trên dưới 1o mẫu cân. Cân kết nối với máy tính thông qua cổng RS-232 để lưu lại các dữ liệu cần thiết, không bị mất và bỏ xót, giúp kiểm tra và quản lý chặt chẽ hơn.

Cân sàn công nghiệp JADEVER